cửa hàng di động gần đây xuất hiện tương đối nhiều lời quảng cáo về chiếc SIM ghép v2 có thể sửa lỗi đứng màn hiện thị trên những chiếc iPhone lock, song, tạo tới nay, chiếc SIM 'thần thánh' này vẫn bặt vô âm tín.Đầu tháng 10, người tiêu dùng iPhone lock bất ngờ khi các thiết bị của mình bỗng nhiên không thể mở khóa màn hiện thị chính (Active iPhone).

Hiện tượng này xảy ra khi người sử dụng tháo thay đổi SIM hay tháo SIM ra khỏi chiếc điện thoại. Khi khởi động lại, màn hình chính sẽ hiện lên báo động: “Thẻ SIM hiện đã lắp vào iPhone này là của nhà cung cấp không được có thêm theo chính sách kích hoạt hiện được smartphone chủ kích hoạt chỉ định. Vui lòng lắp năm thẻ SIM khác từ nhà cung cấp được hỗ trợ và nhu cầu đối tác của khách hàng mở khóa chiếc iPhone này. Hãy liên hệ cùng Apple để biết thêm chi tiết”.

Cẩn trọng vào chiếc SIM ghép v2 'thần thánh' sửa lỗi 4G trên iPhone lock.

năm số nhận định cho rằng, các thuật toán mới của Apple đã phát hiện ra các thiết bị sử dụng trái phép bằng SIM ghép; từ đó gây ra hiện tượng không thể mở khóa màn hiện thị. mẹo sim ghép iPhone 8 cần lưu ý điều gì ?

Ngay sau khi ghi nhận tình trạng trên, tương đối nhiều thị trường đang phân phối các mặt hàng iPhone lock đưa ra năm số biện pháp sửa chữa tạm thời, tuy nhiên tình hình vẫn không khả quan, lượng quý khách hàng tìm mua iPhone lock giảm mạnh.

Không lâu sau đó, ba số cửa hàng di động đã tung ra mẫu SIM ghép v2 “thần thánh” có khả năng sửa chữa tình trạng không thể mở khóa màn hiện thị như người tiền nhiệm.

bên cạnh đó, loại SIM ghép v2 mới này gặp năm số hạn chế như không thể hoàn toàn tự động chọn nhà mạng, mà thay vào đó, người sử dụng sẽ phải tự mình sản xuất điều này. Các lỗi cũng sẽ không được khắc phục hoàn toàn, ví dụ như lỗi danh bạ vẫn còn tồn tại hoặc người dùng phải lưu đầu số +84.

Ngoài ra, chiếc SIM ghép v2 sẽ có nguy cơ bị lỡ cuộc gọi (gọi đến bị thuê bao không liên lạc được) khi vào vùng sóng 3G/4G yếu. ba số thị trường bán loại SIM ghép này cũng nhận định, chỉ vì vậy cầm cùng những chiếc iPhone lock thế hệ trước dòng 7/7 Plus như 6/6 plus, 6s/6s plus,...Theo tìm hiểu của PV báo điện tử VTC News, sau khi quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội mấy hiện nay, các cửa hàng quảng cáo bán SIM ghép v2 hiện vẫn cho biết nguyên nhân là “hàng chưa về” hay nhu cầu đặt cọc trước để nhận hàng

năm chiếc SIM ghép v2 được quảng cáo trên mạng xã hội.

Trong khi đó, một thị trường chuyên các phiên bản iPhone lock khá có tiếng tăm ở Thái Hà (Hà Nội) thì khẳng định việc SIM ghép v2 có thể sửa lỗi không sửa màn hiện thị chỉ là chiêu trò của các cửa hàng trên mạng hay sự tồn tại của SIM ghép v2 vẫn còn trong diện nghi vấn.

“Bản thân tôi chuyên phân phối các sản phẩm iPhone lock tuy nhiên chưa bao giờ biết đến loại SIM ghép v2 cả. Đây chỉ là chiêu trò của các cửa hàng trôi nổi trên mạng thôi. người tiêu dùng vì thế cẩn trọng khi mua hàng”, anh này nói.

Trên trang cá nhân của anh H.P, một chuyên gia khá nổi tiếng trong những người công nghệ Việt Nam đưa ra, đảm bảo SIM ghép 4G "thần thánh" đã chết, sẽ không có chiếc điện thoại v2 hay v3 gì cả.

Các smartphone 5s,7/7 Plus lock Mỹ, cá biệt là iPhone lock phiên bản nhà mạng Sprint sẽ không thể cầm nắm 4G. Anh này nhận định, các smartphone đang dùng SIM ghép thần thánh nên dự trù thêm 1 SIM nữa phòng trừ sim cũ bị cháy để thay.